งานวิจัย : การพัฒนาการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ตามแนวทฤษฎีคอนสตรัคติวิสต์ เร

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาการจัดการเรียนการสอนบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ตามแนวทฤษฎีคอนสตรัคติวิสต์ เรื่อง การสื่อสารข้อมูลและเครือข่ายคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ผู้รายงาน      : นางรัชฎาภรณ์  บุตรศรีน้อย

สถานศึกษา  : โรงเรียนนาเชือกวิทยาคม  สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์

ปีการศึกษา   : 2559